Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Set Quà Tặng Nước Hoa Narciso Rodriguez For Her Eau de Parfume 100ml + Pure Musc 10ml
Danh mục: Nước hoa nữ
Giá bán: 2,590,000 VND

Thương hiệu: Narciso

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: Nước hoa fullsize 100ml + Nước hoa mini 10ml

Nhóm hương:

Hương đầu: Hoa hồng, quả đào

Hương giữa: Xạ hương, hổ phách

Hương cuối: Gỗ đàn hương, cây hoắc hương

Set Quà Tặng Nước Hoa Narciso Rodriguez For Her Eau de Parfume 100ml + Pure Musc 10ml

- Nhiều người cảm nhận thấy hương phấn thơm rất rõ rệt trong chai nước hoa này, đó là do sự cân bằng hoàn hảo của 2 hương thơm tuyệt đẹp đó là hoa hồng và xạ hương làm trung tâm, điểm quanh là gỗ thơm, hoắc hương và hổ phách. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng mùi hương của Narciso Rodriguez For Her EDP bỗng trở nên đa chiều, đa cảm và mượt mà hơn hẳn. Một chút tươi sáng, rạng rỡ như thiên thần của phiên bản EDP đối trọng với sắc thái ma mị của phiên bản EDT nhưng cả 2 đều có những điểm chung nhất định, đó chính là bản sắc rất riêng mà Narciso Rodriguez lồng ghép vào tất cả hương thơm.

Bộ nước hoa nữ Gift set Narciso Rodriguez For Her 2pcs EDP 100ml + Narciso  Pure Musc For Her EDP 10ml

 

- Thân chai được chế tạo bằng chất liệu thủy tinh dày màu hồng chắc chắn kết hợp cùng chiếc nắp hồng. Cả chai nước hoa hài hòa bằng màu hồng nhã nhặn, nữ tính. Cùng với tông mùi dịu dàng, dễ chịu bên trong, chai nước hoa thích hợp sử dụng đi làm hàng ngày, hay trong những buổi họp mặt cùng bạn bè.

 

 

- Tông mùi này cũng thích hợp cho bạn đi hẹn hò với người yêu thương do ưu điểm của chai nước hoa này là tông mùi nhẹ dịu, không nồng, dễ chịu ở mức độ vừa phải, đủ vị ngọt ngào như những nụ hôn. Và hương thơm cứ thế, vô tình, bâng quơ thoang thoảng trên da bạn, len vào kí ức của chàng và để lại những dư vị về khoảnh khác yêu thương tuyệt vời nhất giữa hai bạn.

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153