Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Nước hoa MR Burberry Eau De Parfum 5ml
Giá bán: 219,000 VND
 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

  Giới tính: Nam

  Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

  Năm ra mắt: 2017

  Nồng độ: EDP

  Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

  Độ lưu hương: Tương đối tốt

  Độ toả hương: Khá

  Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

  Hương Đầu: Quế, Cây hoắc hương, Hương gỗ, Hổ phách, Quả bưởi, Bạch đậu khấu, Cây bạc hà, Cây ngải dấm

  Hương giữa: Hoa Oải Hương, Gỗ tuyết tùng, Nhục đậu khấu

  Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, An tức hương, Quế


 

Năm 2016, Nước hoa Mr Burberry dành cho phái mạnhi là cái tên được gia nhập vào bộ sưu tập của thương hiệu nước hoa My Burberry của hãng Burberry do nhà sáng chế Francis Kurkdjian đã bỏ rất nhiều thời gian chế tạo ra.

 

Nước hoa Mr Burberry Eau de Parfum 100ml - Nước hoa mùi hương quyến rũ

 

Mr. Burberry hương thơm nước hoa nam mùi nam tính đây là sản phẩm có mùi thuộc hương gỗ thơm mang lại cho các quý ông cảm giác tươi mới, mạnh mẽ và nam tính.

Hương thơm Nước hoa Nam MR Burberry Eau De Parfum

Nước hoa Nam MR Burberry Eau De Parfum mang đến một hương thơm rất đặc trưng cho các quý ông, tiêu biểu ở lớp hương này là nước hoa nam hương gỗ, có thêm hương thảo dược.

Thấu hiểu được tinh thần Anh quốc thấm đượm trong từng mùi hương của dòng nước hoa Mr. Burberry, chuyên gia hàng đầu về nước hoa Francis Kurkdjian đã lựa chọn tinh chất dầu bưởi, ngải giấm và bạch đậu khấu ở lớp hương mở đầu của sản phẩm.

Nước hoa nam hương cao cấp Mr. Burberry có mùi hương thơm vô cùng mạnh mẽ và nam tính, lịch lãm gợi nhớ đến hình mẫu của quý ông Anh quốc thập niên 80.

Ở lớp hương thứ hai của dòng nước hoa nam hàng hiệu, được lựa chọn hương thơm cổ điển như tinh dầu của lá bạch dương, hạt nhục đậu khấu và gỗ tuyết tùng những kết hợp đó đã mang lại cảm giác nhẹ dịu và vô cùng  thư thái.

Với lớp hương cuối, Mr. Burberry Eau De Parfum tinh dầu cỏ của hương lau, gỗ guaiac và hương vị của cây đàn hương hòa quyện vào nhau tạo nên mùi hương trầm giúp làm dịu sự căng thẳng.

Thiết kế mẫu chai nước hoa Nam MR Burberry Eau De Parfum

Mr. Burberry là mùi nước hoa nam quyến rũ nhất có thiết kế đồng bộ với các mẫu thiết kế nước hoa My Burberry với phần nắp được lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác đầy danh tiếng đã làm nên tên tuổi của hãng thời trang đến từ Anh Quốc này.

 

Nước hoa MR Burberry Eau De Parfum 100ml

Từng chi tiết nhỏ nhất đã làm nên dòng nước Mr,Burberry nam xuất phát từ tình yêu đặc biệt của ngài Tổng giám đốc Christopher Bailey dành trọn cho những chiếc áo khoác trench huyền thoại và dấu ấn của thành phố London.

Phần nắp chai và nơ thắt được trang trí mô phỏng theo nút cài và đai lưng – chi tiết vô cùng quen thuộc trên những chiếc áo khoác trench huyền thoại được làm từ chất liệu garbadine đã được nhà sáng lập Thomas Burberry sáng tạo ra cách đây 100 năm.

 

Nước hoa Mr. Burberry for men mang hương thơm đầy nam tính, mạnh mẽ lôi cuốn và sang trọng, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153