Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chào mừng bạn đã truy cập website của  Shop Aidep.vn tại đại chỉ: http://aidep.vn,  mong các bạn hãy tin tưởng Shop Aidep.vn luôn hết mình vì lợi ích và bảo vệ người tiêu dùng là khách hàng của mình và định ra những nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt nhất. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” của Shop Aidep.vn để hiểu hơn về việc thông tin cá nhân của các bạn cung cấp sẽ được xử lý và bảo mật như thế nào. Đây cũng là bảo vệ quyền lợi của chính bạn, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng là yếu tố Shop Aidep.vn luôn quan tâm đến.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Những thông tin cá nhân mà Shop Aidep.vn thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao nhận hàng, Email, số điện thoại, ngày sinh và giới tính khách hàng.
Mục đích Thu thập thông tin:
Hiện tại Shop Aidep.vn  chưa tích hợp giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến
Những thông tin bên trên mà khách hàng cung cấp cho Shop Aidep.vn sẽ được sử dụng cho các mục đích:
Giao hàng cho quý khách khi quý khách mua hàng tại Shop Aidep.vn
Liên hệ và thông báo về việc xác nhận đơn hàng, giao hàng và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải xung quanh sản phẩm và dịch vụ mà Shop Aidep.vn đang cung cấp.
Cung cấp thông tin và chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm.
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web aidep.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Shop Aidep.vn  sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng như tích điểm, tích lần mua sắm tại Shop Aidep.vn (nếu có sau này).
Phạm vi sử dụng thông tin:
Khi Shop Aidep.vn thu thập thông tin của khách hàng sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ của công ty. Những thông tin về Tên, địa chỉ, số điện thoại có thể được chia sẻ với bên vận chuyển sản phẩm (vd: Chuyển phát nhanh bưu điện, nhà xe khách…).
2. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với những thông tin mà khách hàng cung cấp, Shop Aidep.vn sẽ chỉ xóa thông tin khi khách hàng có yêu cầu.
3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Shop Aidep.vn
Địa chỉ: 166 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 090 3883 153
4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Để thay đổi thông tin của mình trên hệ thống mà khách hàng đã cung cấp, bạn có thể liên hệ lên hotline: 090 3883 153 hoặc email về địa chỉ: aidepxinh@gmail.com. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình thông qua hai cổng hỗ trợ trên của Shop Aidep.vn.
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại Shop Aidep.vn  và với mỗi nhân viên Shop Aidep.vn, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. Shop Aidep.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi bất cứ trường thông tin cá nhân nào của khách hàng cung cấp cho Shop Aidep.vn với bên thứ 3 nào khác.
Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chung tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
Nếu quý khách tin rằng, bảo mật của quý khách bị Shop Aidep.vn xâm phạm hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: aidepxinh@gmail.com. Yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và giải quyết theo đúng quy định.
6. Truy xuất thông tin cá nhân
Khi bạn đã thực hiện các thao tác đăng ký thành viên của mình trên website aidep.vn thì bạn có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.
Quy định về Spam
Shop Aidep.vn thực sự lo lắng về vấn nạn Spam Email và Spam SMS giả mạo tính danh của Shop Aidep.vn. Do đó, Shop Aidep.vn khẳng định chỉ gửi đến email của khách hàng khi và chỉ khi bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
Thay đổi về chính sách
Nội dung của “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này có thể được thay đổi để phù hợp với các nhu cầu chính sách của Shop Aidep.vn cũng như nhu càu và phản hồi của khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối bên dưới bài viết này.
Nội dung chính sách này chỉ áp dụng tại Shop Aidep.vn  mà không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt link hoặc quảng cáo nếu có tại Shop Aidep.vn. Vì vậy các bạn vui lòng đọc kỹ chính sách của chúng tôi trước khi thực hiện giao dịch tại bất cứ website nào.
Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : aidepxinh@gmail.com.
Ai đep.vn

090 3883 153