Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Set Quà Tặng 3 Món Narciso Rodriguez Musc Noir For Her Eau De Parfum
Danh mục: Nước hoa nữ
Giá bán: 2,690,000 VND

Thương hiệu: Narciso

Xuất xứ: Mỹ

Phong cách: Gợi cảm, Cuốn hút, Tinh tế

Nhóm hương: Nhóm hương trái cây Síp

Hương đầu: Trái mận

Hương giữa: Hoa vòi voi, Xạ hương

Hương cuối: Da lộn

Bộ sản phẩm gồm 3 món:

Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir For Her EDP 100ml

Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir For Her EDP Mini 10ml

Dưỡng thể hương nước hoa 50ml

 

Set Quà Tặng 3 Món Narciso Rodriguez Musc Noir For Her Eau De Parfum 

- Năm 2021 nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir 100ml của thương hiệu Narciso Rodriguez ra đời. Khác với những sản phẩm trước dây mùi hương có phần nồng nàn lấn áp thì nay sản phẩm trở nên tinh tế, nhẹ nhàng hơn cả. Sản phẩm tôn vinh nét đẹp bí ẩn, gợi cảm toát ra từ bên trong của người phụ nữ. Narciso Rodriguez Musc Noir 100ml khiến vẻ đẹp của những cô nàng hiện đại nên thơ và có ý nghĩa hơn.

- Nước hoa nữ Narciso Rodriguez mong muốn đem tới những mùi hương khiến phái đẹp cảm thấy trân trọng và yêu thương chính mình hơn. Mỗi sản phẩm mà thương hiệu này tạo ra đều biến thành thứ vũ khí khiến các nàng trở nên quyến rũ, gợi cảm và tự tin gấp bội phần.

- Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir cho ta chìm đắm trong sự tinh tế, nhẹ nhàng của sản phẩm. Hương chua nhẹ nhàng, không quá gắt gỏng của trái mận mang đến sự tự nhiên cho nốt hương đầu. Nốt hương giữa lại nổi bật lên với nét quyến rũ đầy bay bổng của xạ hương. Xạ hương lần này tinh tế hơn, dịu nhẹ cứ vương vấn mãi không quên. Kết hợp cùng xạ hương là nét ngọt ngào, mềm mại dễ chịu của những bông hoa vòi voi bé nhỏ. Sự gợi cảm mà sản phẩm nhấn mạnh ở đây chính là sự đặc biệt của da lộn. Nó làm tăng cường nét gợi cảm, quyến rũ của các nàng lên mức cao nhất.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153