Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Chanel N°5 L’Eau Red Edition EDT 100ML
Danh mục: Nước hoa nữ
Giá bán: 4,500,000 VND

Thương hiệu: Chanel

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Mùi hương đặc trưng

  • Hương đầu: chanh, quýt, tinh dầu hoa cam, aldehyde, cam bergamot, 
  • Hương giữa: hoa hồng, hoa nhài, hoa ngọc lan tây
  • Hương cuối: tuyết tùng, xạ hương, vani, rễ diên vĩ

Nhóm hương: Floral Aldehyde

Phong cách: Trẻ trung, tươi sáng, cuốn hút

Dung tích: 100ml

Tên người sáng lập: Olivier Polge

Năm phát hành: 2018

Xuất xứ: Pháp

Lần đầu tiên trong lịch sử của nước hoa Chanel, hãng bắt đầu tung ra những phiên bản giới hạn đặc biệt cho các dòng nước hoa của mình bằng cách thay đổi màu sắc dựa trên thiết kế đặc trưng vốn có. Sự xuất hiện của bộ sưu tập Red Edition như chính tên gọi, đó là những mùi hương nước hoa kinh điển của Chanel gồm N°5 Eau De Parfum,  N°5 L’eau và  N°5 Parfum cùng thay lên mình sắc đỏ lộng lẫy và đầy quyền lực, màu sắc tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt.

Chanel N°5 L’Eau là phiên bản nhằm hướng tới giới trẻ hơn. Mùi hương được phát triển bởi Olivier Polge, như một sự bổ sung vào sắc sáng tươi của bản gốc phức tạp đã đi vào lòng giới sành điệu. Chanel N°5 L’Eau nhấn mạnh vào hương hoa hồng tháng năm.

Hương đầu mở ra với hơi hướng tươi mát của họ cam chanh, quýt, dầu hoa cam và aldehyde. Hương trung tâm l với hoa hồng Grasse làm chủ đạo, được phối hợp khá nhịp nhàng của ngọc lan tây và nhài trắng. Lớp cuối là sự trầm ấm cùng tuyết tùng, xạ hương trắng.

N ° 5, bản chất của nữ tính. Một bó hoa được tôn lên bởi một chai mang tính biểu tượng. Mùi hương huyền thoại, vượt thời gian, hiện đã có trong phiên bản giới hạn với màu yêu thích của Gabrielle Chanel: màu đỏ.

Một chai thủy tinh màu đỏ mang tính biểu tượng, độc đáo và cực kỳ hấp dẫn. Bản tuyên ngôn tiên phong, một món quà cho người khác và chính bạn, để mặc và thu thập. Lần đầu tiên và lần cuối.
Các tay áo bên ngoài màu trắng có hình bóng mang tính biểu tượng của chai trong sơn mài đỏ.
 
Bó hoa này được tạo thành xung quanh có thể tăng và hoa nhài có các ghi chú trên cùng có màu cam tươi sáng. Aldehyd tạo ra sự hiện diện độc đáo, và cảm giác mượt mà của vani là một đường mòn vô cùng gợi cảm.
 
 
 
 
Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153