Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Armaf Club De Nuit Milestone EDP 105ml
Danh mục: Nước hoa nữ
Giá bán: 1,390,000 VND

Thương Hiệu : Armaf

Xuất Xứ : Pháp

Dung Tích : 105ml

Năm phát hành: 2019

Giới tính: Unisex

Phong cách: Quyến rũ, Tươi mới, Tinh tế

Hương đặc trưng :

- Hương Đầu: Trái cây, muối biển

- Hương giữa: Hoa Nhài, Oải Hương, Hoa Cam.

- Hương cuối: Iris, cam quýt, chanh Sicilia và Bergamot.

 

 

Chai Club De Nuit Milestone được thiết kế khá bắt mắt. Viên ngọc quý này từ bộ sưu tập nước hoa Armaf nổi tiếng được giới phê bình đánh giá cao khi gia nhập hàng ngũ những mùi hương được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới do có cùng mùi hương và phẩm chất của Creed Millesime.

Club de Nuit Milestone của Armaf là một loại nước hoa unisex được cả nam giới và phụ nữ yêu thích. Club De Nuit Milestone có hương thơm tươi mát, thanh lịch phù hợp khi sử dụng trong môi trường làm việc văn phòng tạo cảm giác dễ chịu với đồng nghiệp, có thể dùng cho cả ban ngày lẫn ban đêm.

Armaf tiếp tục đốn tim quý dzị với bản dupe của Creed Millesime Imperial…

Club De Nuit Milestone là mùi hương Unisex mới nhất, thích hợp cho cả nam lẫn nữ và hơn hết Club De Nuit Milestone được đánh giá là bản dupe giống nhất với Millesime Imperial – một mùi hương unisex rất nổi tiếng và được ưa chuộng của nhà Creed đắc đỏ và đình đám.

Club De Nuit Milestonecó hương thơm tươi mát, thanh lịch phù hợp khi sử dụng trong môi trường làm việc văn phòng tạo cảm giác dễ chịu với đồng nghiệp, có thể dùng cho cả ban ngày lẫn ban đêm.

Thiệt sự, Club De Nuit Milestonecứ đốn tim, làm đau ví với những thương hiệu nổi tiếng. Và tất nhiên, vừa rẻ, vừa thơm, vừa dai thì chả tội gì chúng mình không mê và không thử.

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153