Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản New
Danh mục: DƯỠNG TÓC
Giá bán: 195,000 VND

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Bigen_ Hoyu

Dung tích: 60ml

#Aidep về các màu:

3G: Nâu sáng

4G: Nâu đen

5G: Nâu hạt dẻ

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản được bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc, ngăn chặn tối đa tác hại của thuốc nhuộm lên tóc.

Thao tác đơn giản, nhuộm bền màu, màu sắc trẻ trung.

Thuốc dạng cream, rất dễ dùng khi nhuộm, tiết kiệm khi bạn nhuộm không hết, có thể để dành cho lần nhuộm sau hoặc để chấm chân tóc, đảm bảo cho mái tóc đẹp , đều màu từ chân tới ngọn.

Với Bigen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm mà đảm bảo thuốc chuẩn 100% xuất xứ nội địa Nhật.

Thành phần chính:  

para-phenylenediamine, meta-aminophenols, resorcinol, stearyl trimetyl amoni clorua, cetyltrimethylammonium bromide, cetanol, parabens, cetostearyl rượu, propylene glycol, polyethylene glycol, lauryl sulfate, nước hoa

Công dụng:

Thuốc dạng cream, rất dễ dùng khi nhuộm, tiết kiệm khi bạn nhuộm không hết, có thể để dành cho lần nhuộm sau hoặc để chấm chân tóc, đảm bảo chov mái tóc đẹp , đều màu từ chân tới ngọn.

Cách dùng:

Pha tuýp thuốc nhuộm và cream dưỡng tóc vào khay, trộn đều thuốc. Dùng lược chải đều từng lớp tóc. Sau khi hoàn tất công đoạn phết thuốc nhuộm, giữ ủ tóc trong 25 phút. Xả nước thật sạch, có thể dùng kèm chút dầu gội và dầu xả.

Lưu ý:

- Để tránh những tác dụng phụ của thuốc, không nhuộm trong các trường hợp: đã bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc, da đầu bị tổn thương: chấn thương, chốc lở, loét hoặc bị bong vảy da.

- Tránh để thuốc rơi vào mắt. Nếu bị, phải rửa ngay bằng nước ấm và đến bác sĩ chuyên khoa mắt để điều trị.

- Khi dùng thuốc nhuộm tóc, phải đeo găng tay.

- Xả thật sạch tóc sau khi nhuộm.

- Thuốc đã pha không dùng đến phải bỏ ngay. Nhớ để xa tầm với của trẻ em.

Thuốc nhuộm tóc màu nâu sáng thảo dược Bigen 3G của người Nhật – Japan  MarketThuốc nhuộm tóc Bigen phủ bạc tốt nhất Nhật Bản 4G Mầu nâu hạt dẻ tại Hải  PhòngThuốc nhuộm tóc phủ bạc Bigen 5G Nhật Bản | Shopee Việt Nam

 

 

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153