Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Son gió MOOD Mascher
Danh mục: Son Môi
Giá bán: 86,000 VND

Trọng lượng: 3.5g

Thương hiệu: MOOD Mascher Fran Wilson

Hàng xách tay từ Mỹ

Dạng son gió thay đổi màu sắc tuỳ theo độ pH trên môi cũa mỗi người. Tuỳ người sẽ lên màu sắc khác nhau.

Shop còn màù:

- Hồng: lên màu hồng tự nhiên ( hết )

- Cam : lên màu hồng cam ( hết )

- Đỏ: lên màu đỏ tươi 

Sản phẩm chờ nhập hàng

FRAN WILSON là hãng mỹ phẩm lớn xuất hiện hơn 30 năm tại mỹ, đặc biệt dòng son gió của hãng rất nổi tiếng. sản phẩm được ưa chuộng vì chứa nhiều lô hội, vitamin E giúp bảo vệ môi tăng cường độ ẩm, môi sẽ không hề khô bị khô ngay cả trong thời tiết lạnh. Với chỉ số chống nắng SPF 6 giữ màu không trôi trong nhiều giờ kể cả sau khi ăn uống màu sắc tươi tắn, đáng yêu. Vì là lipstick nên trước khi dùng vẫn nên lót 1 lớp lip balm để bảo vệ môi. Khi đánh bằng cọ thì màu sẽ lên đẹp và đều hơn.

Sản phẩm chứa nhiều Aloe Vera với chất giữ ẩm Vitamin E giúp bảo vệ và tăng độ ẩm cho đôi môi của bạn trong nhiều giờ. Sản phẩm này có ưu điểm ở việc tạo độ bóng, căng mịn cho môi mà không cần phải thêm son bóng.

Công dụng: giữ màu, bền màu tới hơn 12 tiếng. Cho dù ăn uống cũng không bị trôi, vẫn giữ màu rất tươi mới và dưỡng ẩm cho môi. Tốt hơn hết là sử dụng chung với Son Dưỡng để có thêm độ bóng và màu sắc nổi bật hơn…

USA mẫu mới 2018) SON GIÓ MOOD MATCHER CHÍNH HÃNG KHÔNG THÂM MÔI | Shopee  Việt Nam

- Son Môi Mood Matcher USA là sản phẩm của một trong những hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ. -Với 4 màu: xanh lá, cam, đỏ, hồng cho bạn lựa chọn. -Son Môi Mood Matcher USA không chỉ giúp ngăn ngừa tác hại ô nhiễm của môi trường, giảm thiểu sự xuất hiện nếp nhăn trên môi, duy trì độ ẩm tự nhiên cho môi mà còn mang lại cho bạn một làn môi hồng thật tự nhiên.

SON GIÓ MOOD MATCHER (MẪU MỚI) | Shopee Việt Nam

 

 

 
Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153