Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Phấn Nước YSL Le Cushion Encre De Peau Luminous Matte SPF 33 PA++ Tone 20
Danh mục: Phấn Nước
Giá bán: 1,350,000 VND

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Yves Saint Laurent

Dung tích: 14g

Màu: 20 ( tone tự nhiên )

Phấn Nước YSL Le Cushion Encre De Peau Luminous Matte SPF 33 PA++ Tone 20

- Màu 20 thì có tông màu trung tính, phù hợp với những bạn có làn da tự nhiên.

- Phấn nước YSL Le Cushion Encre De Peau Luminous Matte Cushion Foundation là dòng cushion mới nhất và được cải tiến hơn với thiết kế vỏ da chevron mang tính biểu tượng của Saint Laurent.

Không có mô tả.

- Với kết cấu mới nhẹ và khả năng giảm thiểu bóng dầu và sự xuất hiện của lỗ chân lông, tất cả đều mang lại một lớp nền lì hơn các dòng cũ và tự nhiên nhất trên gương mặt.

- Nhờ vào hoạt chất Neo Skin Powder mới giúp hấp thụ bã nhờn dư thừa và cánh hoa nhài giúp chống oxy hóa để chống sạm da. Hơn thế nữa về mức độ SPF chống nắng khả năng bảo vệ da đã được nâng lên SPF50 / PA +++.

- YSL Cushion được quảng cáo: bền màu suốt cả ngày – che phủ tốt – không nhờn bóng – nhưng vẫn dưỡng ẩm và giữ được vẻ ngoài tươi mới cho làn da. . Nếu bạn chưa từng nghe đến khái niệm Luminous Matte, hay Matte + Fresh, thì bạn phải thử YSL Cushion. Da tuyệt nhiên không hề bóng, mà lì, nhưng vẫn có cảm giác Glowy (tỏa sáng).

- Đây là ưu điểm của . Che phủ trung bình khá, dưỡng ẩm rất tốt, da không hề bị vệt hay cakey. Và sau 5-8 tiếng làm việc, khi về đến nhà, lớp nền vẫn sáng màu chứ không hề bị xỉn, tối hay trôi màu

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153