Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Nước Hoa Nữ Carolina Herrera Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80ml
Danh mục: Nước hoa nữ
Giá bán: 2,490,000 VND

Xuất Xứ: Tây Ban Nha

Thương Hiệu: Good Girl

Dung Tích: 80ml

Nước Hoa Nữ Carolina Herrera Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80ml 

CAROLINA HERRERA theo giấy phép PUIG, ra mắt phiên bản sưu tập mới lấy cảm hứng từ mẫu chấm bi với chai được thiết kế bởi Carolina Herrera de Baez phối hợp với Karlie Kloss , người mẫu quảng cáo nước hoa phổ biến. Good Girl được giới thiệu vào năm 2016 và cho đến nay đã có một số phiên bản sưu tầm với thành phần không thay đổi của phiên bản gốc được tạo ra bởi nhà sáng chế nước hoa Louise Turner . Chai hình stiletto hấp dẫn hiện có màu đen với họa tiết "chấm bi" quyến rũ, được chọn để tôn vinh loại nước hoa thanh lịch và sang trọng này.

Như thương hiệu thông báo: "Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm ba năm hợp tác giữa người mẫu Mỹ và Carolina Herrera Perficles, và để kỷ niệm dịp Carolina Herrera de Baez và Karlie Kloss đã bắt tay vào một dự án sáng tạo và nghệ thuật được thiết lập để tăng cường mối quan hệ giữa người mẫu và thương hiệu. "

Sự gắn kết giữa thương hiệu và Karlie Kloss đã mạnh mẽ trong nhiều năm. Karlie Kloss bắt đầu làm việc cho Carolina Herrera vào năm 2008 khi cô mở và đóng một trong những chương trình của mình. Kể từ đó, sự ngưỡng mộ của Carolina Herrera và Carolina Herrera de Baez đối với người mẫu hàng đầu có tinh thần kinh doanh và tận tụy chỉ phát triển. 

 

 

Chấm bi là vui tươi, nhẹ nhàng và tuyệt đẹp, và họ thể hiện sự tự tin và tinh tế của lối sống Carolina Herrera. Như nhà thiết kế thích nói, đôi khi những điều đơn giản nhất lại sâu sắc nhất.

Stiletto đen được trang trí với các chấm trắng GOOD GIRL DRAMA DOT COLLECTOR EDITION vẫn giữ nguyên thành phần ban đầu được ký bởi nhà sáng chế nước hoa Louise Turner , một sản phẩm rất lớn từ dòng nước hoa Carolina Herrera. Trong phần mở đầu có hạnh nhân và cà phê, được làm sáng bởi bergamot và giọt chanh. Trái tim hoa phong phú tiết lộ hoa huệ, hoa hồng Damascus, hoa nhài, hoa cam được nghiền bằng rễ cây orris, trong khi cơ sở là người sành ăn từ cacao, praline, quế và vani, thực sự được làm ấm và nuông chiều bởi đậu tonka, gỗ cashmere, gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hoắc hương xạ hương.

 
 
 
Mùi hương và thiết kế

Thành phần mùi hương bao gồm: Hạnh nhân, cà phê, cam bergamot, hoa huệ chanh , hoa nhài, hoa hồng Damascus, hoa cam, đậu orris tonka, cacao, praline, vani, quế, cashmere, hoắc hương, gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, xạ hương, xạ hương.

Nước hoa Good Girl Dot Drama Collector Edition có nhóm hương chính bao gồm hương hoa huệ, hương hoa nhài kết hợp với đậu Tonka, ca cao, hạnh nhân, cà phê….tạo nên hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng. Với phong cách sang trọng và quyến rũ, dòng nước hoa phù hợp với những cô gái dịu dàng, thích sự đơn giản nhưng tinh tế.
 
 
Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153