Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Gucci Bloom EDP 5ml
Giá bán: 389,000 VND

 

DUNG TÍCH  5ml

LOẠI NƯỚC HOA Nữ

MÙI HƯƠNG CHÍNH Hoa Đào Chuông (Rangoon Creeper), Hoa Nhài (Jasmine), Rễ cây diên vĩ (Iris Root)

NGƯỜI SÁNG LẬP Alesxandro Michele

NHÓM HƯƠNG Floral ( Hương Hoa, Phấn Thơm)

NỒNG ĐỘ Eau de Parfum (EDP)

PHONG CÁCH Quyến Rũ, Sang Trọng

THƯƠNG HIỆU Gucci

XUẤT XỨ Pháp

NĂM PHÁT HÀNH 2017

 

                                       

 

Gucci  vừa cho ra mắt dòng nước hoa hoàn toàn mới với tên gọi Gucci Bloom và dược giới thiệu vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa đầu tiên được phát triển hoàn toàn dưới tầm nhìn sáng tạo của Alessandro Michele. Đây được xem là một mùi hương được thiết kế để kỷ niệm tính xác thực, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ-phát triển theo cách tự nhiên, biểu cảm và cá nhân.
Được chế tạo bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo của Hose, Gucci Bloom được tạo ra giống như tên của nó, thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn rực rỡ đầy hoa.

Nước hoa Gucci Bloom mang trong mình sự mới mẻ với hương thơm của hoa huệ và hoa nhài kết hợp với Rangoon Creeper - một loại hoa độc đáo được phát hiện ở Nam Ấn đang được sử dụng lần đầu tiên trong ngành sản xuất nước hoa để tạo ra một mùi hương phong phú đưa người sử dụng đến một khu vườn tưởng tượng.

 

 

Thiết kế

  • Thiết kế của nước hoa Gucci Bloom nhìn rất đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế, sang trọng với các đường nét vuông vức thay đổi, kết hợp màu trắng nổi bật.
  •  
  • Mẫu chai nước hoa Gucci Bloom được làm bằng sứ hình vuông được sơn mạ màu hồng vintage, được tô điểm với dòng chữ màu đen, đơn giản nhưng rất tinh tế. 
  •  
  • Vỏ hộp của nước hoa Gucci Bloom là sự kết hợp giữa những họa tiết và hoa văn giữa đỏ và trắng, gợi nhớ đến những thiết kế thời trang nổi tiếng của thương hiệu Gucci.

Mùi hương

  • Mùi hương đặc trưng: Hoa huệ, hoa nhài, hoa Rangoon Creeper
  •  
  • Nước hoa Gucci Bloom mang một hương thơm tươi mớ với hương thơm của hoa huệ và hoa nhài hòa quyện với Rangoon Creeper để mang lại ra một mùi hương phong phú đưa người sử dụng đến một khu vườn tưởng tượng.

Độ lưu hương

  • Độ lương hương của nước hoa Gucci Bloom duy trì khoảng 7 - 12 tiếng, thích hợp cho mùa thu đông, có thể dùng cả ngày hoặc đêm.

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153