Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Chanel Allure Homme Toillette 100ml
Danh mục: Nước hoa nam
Giá bán: 2,350,000 VND

Xuất xứ : Pháp

Nhãn hiệu : Chanel

Giới tính : Nam

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Gừng, Lavender, Quýt, Đào, Cam Bergamot, Chanh
  • Hương giữa: Cây dành dành, Hoắc hương, lan Nam phi, Hoa nhài, Cỏ Vetiver, Cây hồi, Tuyết tùng, Hạt tiêu, Hoa hồng, Gỗ hồng sắc Brazil
  • Hương cuối: Da thuộc, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương, Cánh kiến trắng, Dừa, Rêu sồi, Vani.

Phong cách: Cổ điển, Thanh lịch, quyến rũ.

Bạn muốn một phong cách thật khác biệt, không lẫn vào đâu được, điều sẽ đưa bạn trở thành duy nhất và độc nhất. Nước hoa nam Chanel Allure Homme EDT sẽ giúp bạn có được điều đó.

Không phải những bộ vest thời thượng hay những lời quảng cáo mỹ miều, nó sẽ chẳng là gì nếu bạn thiếu so sánh nó với hương thơm tuyệt diệu và sức hút khó cưỡng của Chanel Allure Homme. Chính vẻ nam tính, mạnh mẽ, nét phong trần, rắn rỏi toát lên khi sử dụng sản phẩm sẽ trở thành một thứ vũ khí đặc biệt hiệu quả, giúp cánh đàn ông chinh phục phái đẹp ngay giây phút gặp gỡ lần đầu.

Với hương thơm tươi mát kết hợp cùng hương gỗ nồng ấm bạn sẽ là người làm chủ mọi tình huống một cách dễ dàng, hãy cùng tỏa sáng với Chanel Allure Homme nhé.

Chanel Allure Homme eau de Toilette là ấn bản đặc biệt, giúp khai phá cho tất cả các dòng thế hệ Allure như Sport, Sport Cologne, Edition Blanche, Sport Eau Extreme,…
Có thể nói, thật khó để nhận biết rõ từng nốt hương của nó. Nhưng ngay từ giây phút đầu tiên bạn sẽ cảm thấy sự tươi mát, sảng khoái của Cam Bergamot, ngay sau đó là hương tiêu ấm áp. Sau cùng là sự quyến rũ nồng nàn của đậu Tonka và gỗ. Thật xứng đáng với thương hiệu và đẳng cấp vĩnh cửu trong từng giọt hương thơm!
Chanel Allure Homme eau de Toilette giống như bản tuyên ngôn về sự chững chạc, điềm đạm.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153