Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Xịt dưỡng tóc OGX Argan Oil Of Morocco
Danh mục: DƯỠNG TÓC
Giá bán: 219,000 VND

Thương Hiệu: OGX

Xuất Xứ: USA

Dung Tích: 118ml

Sản phẩm chờ nhập hàng

Để dưỡng tóc bạn cần xoa một lượng vừa phải tinh dầu ogx argan lên da đầu (không xoa lên sợi tóc) :

Tinh dầu ogx argan Làm đẹp với thảo dược giúp các bạn chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cho da đầu và nang tóc, ngăn ngừa các vấn đề tóc và da đầu (vấn đề gàu, viêm da đầu kích ứng, da đầu nhạy cảm, rối loạn điều tiết nhờn da đầu, rối loạn dưỡng nang tóc, rối loạn chu kỳ sinh trưởng sợi tóc), bảo đảm da đầu khỏe mạnh, cung cấp đủ dưỡng chất cho nang tóc, điều tiết nhờn cho da đầu và hạn chế tác dụng hóa chất trong dầu gội và các sản phẩm tóc khác trên da đầu.

Cách sử dụng tinh dầu ogx argan dưỡng tóc:

Nhỏ khoảng 10 - 15 giọt tinh dầu ogx argan ra lòng bàn tay, dùng các đầu ngón tay của bàn tay còn lại chấm vào dầu rồi từ từ luồn vào chân tóc xoa nhẹ nhàng trên da đầu, chú ý những vùng hay rụng tóc : ngay phía sau đỉnh đầu, đường rẽ ngôi, hai bên thái dương.

Thời điểm lý tưởng để xoa tinh dầu ogx argan là sau khi gội đầu và thấm khô tóc lúc da đầu sạch và ẩm. Tuy nhiên bạn có thể xoa dầu argan bất cứ lúc nào trên da đầu không quá bẩn vì dầu argan thấm rất tốt vào da đầu ngay cả khi không massage.

Sau khi sử dụng tinh dầu ogx argan dưỡng da đầu, tóc bạn có khuynh hướng nhanh bám bẩn hơn bình thường một chút và bạn có thể gội đầu thường xuyên hơn, nhưng hiệu quả tinh dầu ogx argan mang lại thật là tuyệt vời. Chỉ sau 2-4 tuần sử dụng , tóc bạn mượt mà tự nhiên từ gốc đến ngọn và sợi tóc khỏe mạnh trên da đầu khỏe mạnh. Chính chất nhờn do da đầu khỏe mạnh của bạn tiết ra vừa đủ sẽ giúp mái tóc bạn mượt mà tự nhiên, không bết dính, thân tóc khỏe và không rụng bất thường.

Thời gian đầu mới sử dụng (khoảng 1 tháng) bạn nên xoa sau mỗi lần gội đầu, khoảng 2-3 lần một tuần. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì mỗi tuần một lần hoặc 2 tuần một lần.

 Khi bạn không quá bận rộn, hãy sử dụng mặt nạ tóc bằng tinh dầu ogx argan kết hợp với trái bơ hoặc nha đam nghiền nhuyễn. Cho mặt nạ lên da đầu và tóc, lưu lại khoảng 15-20 phút và gội đầu bình thường với dầu gội. Bạn sẽ ngạc nhiên vì những hiệu quả bạn có được khi sử dụng mặt nạ tóc.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153