Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Ủ Tóc Bed Head Tigi Đỏ 200g
Danh mục: Ủ tóc
Giá bán: 265,000 VND

Thương hiệu: Tigi

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 200g

   Dầu hấp phục tóc hư tổn Tigi số 3 là sản phẩm cung cấp protein là nguyên liệu chính để sản xuất ra lớp keratin trên tóc giúp tóc vượt qua tình trạng hư tổn nặng, giảm xơ rối gãy rụng đồng thời bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ và môi trường.

 
 
CÔNG DỤNG:
  • Cung cấp dưỡng chất để tóc vượt qua tình trạng hư tổn nặng
  • Cung cấp độ ẩm giúp tóc mềm mượt, giảm xơ rối và gãy rụng
  • Bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ và môi trường, hỗ trợ tạo kiểu
  • Bạn có biết protein là nguyên liệu chính để sản xuất ra lớp keratin trên tóc không? Mà keratin chính là lớp biểu bì của thân tóc, nó được ví như lớp vảy cá bảo vệ sợi tóc khỏi tác động bất lợi của bên ngoài. Căn cứ vào đặc điểm của tóc là lớp vảy tóc đã bị mở tối đa và không có khả năng khép lại, chính bởi vậy, nước và hóa chất dễ thâm nhập nhưng cũng nhanh bị thoát ra ngoài, vì vậy tóc dễ khô xơ. Một sản phẩm có khả năng phục hồi tốt không chỉ giúp khép lại lớp vảy bên ngoài thân tóc mà còn giúp trị liệu, khắc phục hư tổn từ bên trong lõi tóc.
  • Hấp phục hồi TIGI – Với công nghệ phục hồi lõi tóc, mặt nạ chữa trị phục hồi protein bên trong, giúp tóc khỏe hơn, giảm gẫy rụng, ngăn ngừa tóc gẫy rụng, phù hợp với tóc dày, khô xơ hoặc hư tổn nặng. Có thể khẳng định, Hấp phục hồi TIGI chữa trị hư tổn mức độ 3 200g chính là sản phảm giúp việc phục hồi tóc diễn ra hoàn hảo và toàn diện.

 

HDSD:

- Sau khi gội đầu làm sạch tóc, lấy một lượng Hấp phục hồi TIGI thoa đều lên thân và ngọn tóc

- Cuộn tóc lại và quấn khăn hoặc mũ ủ tóc chuyên dụng

- Để khoảng từ 20 - 30 phút, xả lại với nước và sấy ở chế độ mát

- Thực hiện 2 lần/ tuần. Có thể dùng hấp nóng

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153