Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Trọn Bộ Combo 3sp Anodin Làm Dịu Da, Cấp Ẩm, Giúp Da Sạch Mụn
Giá củ: 1,730,000 VND
Giá bán: 1,028,000 VND

Xuất Xứ : Hàn Quốc

Thương Hiệu : Anodin

Quy Cách : Combo 3 món

Thể Loại : Thuần Chay

Combo 3 món gồm :
- 1 Toner nước cân bằng da dịu da cấp ẩm
- 1 serum dưỡng dịu da cấp ẩm
- 1 kem dưỡng dịu da cấp ẩm
Anodin Toner Nước Cân Bằng Da Làm Dịu & Cấp Ẩm 150ml :
Nước cân bằng làm dịu và cấp ẩm Anodin Kava Kava Calming có xuất xứ từ Hàn Quốc, là dòng dược mỹ phẩm thuần chay dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da treatment được bác sĩ khuyên dùng. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên lành tính, sản phẩm mang đến công dụng điều tiết bã nhờn, kháng khuẩn và bảo vệ da đang tổn thương. Đồng thời giúp kháng viêm, giảm sưng hỗ trợ điều trị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.
Anodin Serum Dịu Da & Cấp Ẩm 50ml :
Serum làm dịu và cấp ẩm Anodin Kava Kava Calming có xuất xứ từ Hàn Quốc, là dòng dược mỹ phẩm thuần chay dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da treatment được bác sĩ khuyên dùng. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên lành tính, sản phẩm có công dụng giả lập màng lipids da, giúp phục hồi làn da tổn thương, bảo vệ da chống khỏi các tác nhân vi khuẩn gây mụn. Đồng thời giữ cho làn da trẻ trung, khỏe mạnh và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
Anodin Kem Dưỡng Dịu Da & Cấp Ẩm 50ml :

Kem dưỡng làm dịu và cấp ẩm Anodin Kava Kava Calming có xuất xứ từ Hàn Quốc, là dòng dược mỹ phẩm thuần chay dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da treatment được bác sĩ khuyên dùng. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên lành tính, sản phẩm có công dụng làm dịu, phục hồi, cấp ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da. Đồng thời giúp kháng viêm, giảm sưng và ngăn ngừa kích ứng.

HDSD :
B1 Rửa mặt sạch
B2 Thoa toner cân bằng da
B3 Thoa serum mỗi vùng 1 giọt ( trước khi sử dụng bước này có thể thoa trước 1 lớp serum Niacinamide 10+ của Anodin)
B4 Thoa kem ( Mỗi vùng lấy 1 hạt đậu, thoa đều khắp mặt )
Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153