Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Tắm Gội Suave Kid 3in1 1.18l Mẫu Mới
Giá bán: 219,000 VND

Dung tich : 1.18l

Xuất xứ : Mỹ

Sữa Tắm Trẻ Em Suave kids 3in1 Hương Dưa Hấu 1.18L

Làn da bé rất mỏng manh, nhạy cảm nên việc chọn dầu gội, sữa tắm cho bé cũng khiến bố mẹ đau đầu! Làm thế nào để bé được vệ sinh sạch sẽ mà vẫn bảo vệ bé khỏi các hóa chất gây hại? Bố mẹ không phải lo lắng nữa rồi. Với Sữa Tắm Trẻ Em Suave kids 3in1 Hương Dưa Hấu 1.18L kết hợp sữa tắm, dầu gội & xả vào một bước, với các thành phần thiên nhiên an toàn bảo đảm cho bé, đồng thời, giúp cho các bố mẹ bận rộn tiết kiệm thời gian, hương trái cây thơm mát khiến bé vui thích với việc tắm gội.

Thành phần

Vitamin E, dưỡng chất tự nhiên, mùi hương thiên nhiên.

Công dụng

Các bé thường rất hiếu động với thế giới xung quanh. Cây cối, thú cưng luôn thu hút bé khiến bé chơi cả ngày không biết chán. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho bé bị các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường tấn công. Bố mẹ cũng không thể lúc nào cũng luôn ở bên bé cả ngày nên chỉ khi tắm rửa thì làn da, mái tóc của bé trở nên sạch sẽ. Làn da bé còn rất mỏng và nhạy cảm nên bố mẹ cũng cần chú ý tới việc lựa chọn sản phẩm tắm gội cho phù hợp. Sữa Tắm, Gội Và Xả 3 In 1 Suave Kids chính là giải pháp tối ưu giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian trong việc tắm và gội cho bé.

 

Suave Kids 3 in 1 là sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước tắm, gội và xả trong cùng 1 bước. Bố mẹ bé không phải phân vân mỗi khi phải lựa chọn sản phẩm cho 3 quá trình mà không phải sắm cùng lúc 3 sản phẩm khác nhau. Vừa không tốn nhiều thời gian, vừa không tốn công sức mỗi khi mua sắm.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153