Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Sữa Tắm Innisfree Hương Nước Hoa
Danh mục: Sữa tắm nữ
Giá củ: 250,000 VND
Giá bán: 150,000 VND

Xuất Xứ : Hàn Quốc

Thương Hiệu : Innisfree

Dung Tích : 330ml

 

SỮA TẮM HƯƠNG NƯỚC HOA
INNISFREE MY PERFUMED BODY CLEANSER

Innisfree My Perfumed Body Cleanser là sữa tắm giúp làm sạch da cho cơ thể của bạn với 6 mùi hương đầy màu sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn cho cơ thể bạn sau một ngày dài mệt mỏi.

Mùi hương của Innisfree My Perfumed Body Cleanser đều từ thiên nhiên, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Khi tắm, mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng như đưa bạn lạc vào mỗi địa điểm khác nhau của đảo Jeju. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tâm trạng tươi mới hơn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Hương thơm của Innisfree My Perfumed Body Cleanser có thể lưu lại trên cơ thể nhiều giờ, sẽ tạo cảm giác vấn vương cho người đối diện bạn.

Sữa tắm là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm sạch cơ thể hàng ngày. Ở cuộc sống hiện đại đầy bận rộn và mệt mỏi, những phút giây trong phòng tắm chính là thời gian để bạn thư giãn. Innisfree My Perfumed Body Cleanser ngoài việc làm sạch làn da của bạn, sản phẩm còn chứa mùi hương được lấy cảm hứng trên đảo Jeju, rất tinh tế và giữ lâu trên da. 

Innisfree My Perfumed Body Cleanser có tác dụng làm sạch da mà không gây cảm giác khô da, kết hợp với hương thơm tạo cảm giác thư giãn cho người dùng.

CÁCH DÙNG:

Để cơ thể ướt, bơm một lượng sữa tắm lên lòng bàn tay rồi massage lên cơ thể. Nếu bạn có miếng bọt biển tắm, bơm lượng sữa tắm lên bông tắm rồi tạo bọt, massage trên toàn bộ cơ thể. Rửa sạch lại bằng nước sau đó.

Bạn nên sử dụng thêm sữa dưỡng thể cùng dòng innisfree để quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153