Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Sữa Tắm Caress Daily Silk 750ml
Danh mục: Sữa tắm nữ
Giá củ: 271,000 VND
Giá bán: 185,000 VND

Thương hiệu : Caress

Xuất xứ: Mỹ

 

 

Caress Daily Silk Hydrating Body Wash được chiết xuất từ ​​tơ tằm và tinh chất dầu hoa, hãy tận hưởng hương thơm quyến rũ không thể cưỡng lại của Caress Daily Silk để có một mùi hương kéo dài sau khi bạn tắm. Sự tươi mát của quả đào trắng làm tăng thêm hương thơm và vị ngọt dịu của hoa cam. Ở lớp nền của xà phòng thơm dành cho nữ này là gỗ đàn hương và xạ hương, những mùi hương phong phú vừa tỏa ra vừa làm dịu mùi hương, để lại cho bạn làn da thơm mát suốt cả ngày.

Caress Daily Silk Hydrating Body Wash là sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm dành cho phụ nữ, pha trộn giữa bọt phong phú, sang trọng với hương thơm tuyệt đẹp. Nó là một loại sữa tắm nhẹ nhàng làm sạch làn da của bạn để lại làn da của bạn có mùi thơm nhẹ nhàng, mềm mại tuyệt đẹp. Với sữa tắm Caress Daily Silk, bạn hãy chiều chuộng bản thân bằng cách chăm sóc các giác quan. Sữa tắm dạng kem này nhẹ nhàng nâng niu làn da của bạn để mang lại cảm giác mềm mại như lụa, với sự pha trộn quyến rũ của tinh chất dầu hoa. Nước hoa Caress Beauty Bar và sữa tắm được chế tạo bởi những chuyên gia nước hoa giỏi nhất thế giới để biến việc tắm hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm thư thái khiến bạn cảm thấy thực sự được nâng niu, làm trung tâm và kết nối với chính mình.

- Chứa chiết xuất tơ tằm và tinh chất dầu hoa

- Rửa sạch bụi bẩn và vi khuẩn trong khi vẫn giữ ẩm cho làn da của bạn

- Nhẹ nhàng làm sạch và mang lại cho làn da của bạn cảm giác mượt mà và mềm mại

- Với đào trắng, được yêu thích vì lợi ích chống lại tuổi tác, chống oxy hóa

- Giá trị những khoảnh khắc để cảm thấy thực sự được nuông chiều, làm trung tâm và kết nối với chính bạn.

 

12 GIỜ THƠM NGON: Caress Daily Silk là sữa tắm dưỡng thể tráng bạc được chiết xuất từ tơ tằm và Tinh chất dầu hoa với hương thơm kéo dài sau khi bạn tắm.

HYDRATING BODY WASH: Loại xà phòng tắm này có tác dụng rửa sạch bụi bẩn và vi khuẩn một cách hiệu quả đồng thời mang lại làn da ẩm mượt tức thì. Nó có thể làm sạch tay hiệu quả như xà phòng rửa tay.

NGAY LẬP TỨC CẢM GIÁC CỦA BẠN: Sữa tắm dành cho phụ nữ này nhẹ nhàng làm sạch và mang lại cho làn da của bạn cảm giác mượt mà, thơm dịu và mềm mại tuyệt đẹp.

SILKY, TƯƠI, MỀM MẠI: Sữa tắm của chúng tôi được kết hợp với đào trắng, được yêu thích vì lợi ích chống lại tuổi tác và chống oxy hóa, và hoa cam giúp trẻ hóa làn da.

ĐƯỢC CHẾ TẠO BỞI NƯỚC HOA TỐT NHẤT THẾ GIỚI: Nước hoa Caress Beauty Bar và sữa tắm được chế tạo bởi những nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất thế giới để biến việc tắm hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm thư thái.

Cách sử dụng:

Bơm một lượng sữa tắm lên túi, tạo bọt thơm đậm đặc, mát-xa lên cơ thể, sau đó xả sạch để lưu lại hương thơm trên da.

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153