Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Son Too Faced Melted
Danh mục: Son Môi
Giá củ: 620,000 VND
Giá bán: 290,000 VND

Thương hiệu: Too Faced

Xuất xứ: Mỹ

Còn Màu: #Melted Coral, # Melted Candy

TooFaced là hãng mỹ phẩm nổi tiếng với những dòng sản phẩm hi-end được rất nhiều Diva tên tuổi tin tưởng và sử dụng. Son nước Too Faced Melted Liquified Long Wear là dạng son kem khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Sử dụng công nghệ độc quyền với dạng kem khi thoa lên môi màu sắc sẽ dần khô và bám lại nhưng không làm khô môi nhưng vẫn cảm giác mịn môi và màu tươi... Son nước Too Faced Melted Liquified Long Wear với màu sắc siêu phong phú, rực rỡ kéo dài trong nhiều giờ. 

Son Too Faced Melted Liquified Long Wear Lipstick là loại son sử dụng công nghệ độc quyền với dạng kem khi thoa lên môi màu sắc sẽ dần khô và bám lại không làm khô môi đem đến cảm giác mịn và mượt trong một thời gian dài. Son lên màu chuẩn, giữ màu lâu, thiết kế sáng tạo dạng tube với đầu bông mềm mịn giúp bạn có thể thoải mái dùng son mà không cần dùng đến cọ.

Son Too Faced Meltedd Liquidfie đúng như tên gọi là “tan chảy”. Son rất lỏng, mềm. Khi đánh trên môi gần như là bôi dầu lên môi vậy. Nhờ texture đặc biệt mà rất nhẹ môi, không bị bở, bột như khi đánh son thỏi thông thường. Son cũng không bị dính như son bóng.

Son Too Faced Melted Liquidfied có bổ sung thêm tinh dầu bơ và vitamin E nên khi đánh lên môi không những bạn sẽ cảm thấy mềm mượt, thoải mái mà môi cũng không bị khô. Độ bền màu kéo dài 24h, dù bạn ăn uống vẫn còn lớp son trên môi nhé.
Thiêt kế đơn giản, màu vỏ thể hiện đúng màu son bên trong. Phần bông mềm mịn dễ dàng lướt trên môi và tạo dáng mà không cần dùng đến cọ.

Shop về 3 màu :

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153