Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Son Thỏi Shu Uemura 570
Danh mục: Son Môi
Giá bán: 675,000 VND

Thương hiệu: Shu Uemura

Xuất xứ: Nhật Bản

Màu: Đỏ Cam

Son Shu Uemura 570

- Son Shu màu đỏ cam 570 vừa quyến rũ (bởi tone đỏ thuần), vừa trẻ trung (tone cam), tạo nên nét đẹp sắc sảo và sự năng động nhiệt tình. Một số bạn lo lắng tone cam sẽ làm da bị xỉn màu, yêu tâm nhé, vì tone này không phải cam thuần, có sắc đỏ đi kèm nên khá tôn da, da trắng thoa lên đẹp, da ngăm diện cũng xinh. Son thích hợp cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng hay đi biển.

- Nếu muốn style nhẹ nhàng như đi học, các bạn có thể đánh lòng môi, còn nếu muốn nổi bật thì hãy đánh full môi. Son Shu Uemura 570 thích hợp với nhiều phong cách trang điểm.

- Son Shu 570 đều lên màu rất chuẩn, các bạn test thử lên tay là biết, màu son như thế nào, màu lên tay y như thế, chỉ cần quẹt một lớp là đã lên màu. Tuy nhiên, khi đánh lên môi thì còn tùy thuộc vào sắc tố môi của mỗi người, với những bạn môi hồng hào, son lên màu auto chuẩn, nhưng với những bạn môi thâm, nhìn màu chỉ chuẩn khoảng 90% mà thôi. Để son lên màu chuẩn nhất, các bạn môi thâm nên đánh thêm lớp nền để che bớt đi khuyết điểm này.

- Son Shu 570 màu đỏ cam là tone màu rất dễ đánh, không kén da, kén dịp sử dụng, ở độ tuổi nào cũng có thể trưng diện và đặc biệt là không lỗi mốt. Bởi có độ phổ biến cao nên 570 là một trong những màu son Shu bán chạy nhất. Nếu bạn chưa có tone màu này trong bộ sưu tập son môi của mình thì đừng quá ngần ngại, chắc chắn sẽ có nhiều dịp có thể sử dụng đến em nó.

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153