Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Son Kem Dạng Tint 3CE Blur Water Tint 4.6g
Danh mục: Son Môi
Giá bán: 265,000 VND

Thương Hiệu : 3CE

Xuất Xứ : Hàn Quốc 

Sản phẩm chờ nhập hàng

Son Kem Dạng Tint 3CE  Blur Water Tint 4.6g là dòng son kem mới ra mắt của 3CE trong năm 2021 được thiết kế hoàn hảo tuyệt đối không lem ra thành cốc hay khẩu trang, siêu hợp sử dụng trong mùa dịch. Chất son được hãng mô tả có hiệu ứng blur nhẹ, trông mờ mờ ảo ảo như dùng filter tạo finish căng bóng, nhẹ môi hoàn hảo với màu sắc trendy phù hợp với nhiều tông da khác nhau. Đây hứa hẹn là một dòng son mà bạn cần phải thử và sở hữu một lần để trải nghiệm độ mềm mại, khác biệt trên đôi môi.

 

 

Thiết kế: bao bì vẫn được giữ lại vẻ ngoài truyền thống màu vỏ trùng với màu son bên trong. Vỏ son mịn lì, mờ nhám mang đến sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Bộ sưu tập được 3CE nâng cấp độ sang trọng nên không còn vỏ giấy bọc ngoài như phiên bản Velvet Lip Tint.

 

 

Tông màu: 

Breeze Way: cam ngọt

Pink Guave: hồng ngọt

Sepia: đỏ đất ánh cam

Play Off : đỏ cam san hô

Coral Moon: cam san hô

 

 

 


#Breeze Way: cam ngọt

 

 

#Pink Guave: hồng ngọt

 

 

#Sepia: đỏ đất ánh cam

 

 

#Play Off : đỏ cam san hô

 
 

#Coral Moon: cam san hô

 

 

Sự kết hợp giữa son kem và son tint mang đến sự mềm mượt, căng mịn mà nhẹ môi tuyệt đối của son tint cùng với finish lì mịn không hề lộ rãnh môi của son kem.

Được trang bị skill “khóa màu”, sau khi đánh son chúng mình chỉ cần đợi 1-2 phút cho son set lại trên môi là có thể thỏa thích đeo khẩu trang hay uống nước mà không bị lem son.

Có hiệu ứng blur nhẹ, trông mờ mờ ảo ảo như dùng filter khi đánh 1 lớp lên màu nhẹ nhàng tự nhiên, còn đánh đến lớp thứ 2 sẽ lên chuẩn màu như swatch. Khi mới apply, son không lì luôn mà có cảm giác hơi bóng nhẹ sau đó mới tệp vào môi.

Kết cấu sản phẩm: dạng son kem khi lên môi có độ căng bóng nhẹ và lỏng như son tint vì thế son sẽ tạo hiệu ứng căng nhẹ sau đó tệp vào môi thành một lớp son lì mỏng.

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153