Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Son Kem 3CE Smoothing Lip Tint
Danh mục: Son Môi
Giá bán: 239,000 VND

- Thương hiệu: 3CE

- Khối lượng: 4.1g

Bộ sưu tập này có đến 5 màu – Hiện Aidep về 2 màu siêu đẹp bao gồm: 
  • Màu #HAVE A BLAST - Đỏ Hồng
  • Màu #REST DAY- Cam Tươi (Hết)
 

 

 

Sản phẩm chờ nhập hàng

 

Dù đã trải qua “bao mùa mưa” nhưng xin thề với các cô gái nghiện son là những thỏi son của 3CE chưa bao giờ lỗi mốt cả. Đặc biệt là dòng nào ra mắt cũng đều mang những shade màu siêu siêu đẹp đốn tim người hâm mộ. 

 

Quả thật, nếu theo dõi thường xuyên trên các group làm đẹp thì chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ thích thú với dòng son mới ra mắt năm 2019 này. Đó chính là Son Kem Lì 3CE Stylenanda Smoothing Lip Tint. Vẫn giữ nguyên lớp vỏ cũ NHƯNG màu đẹp hơn, trendy hơn và đặc biệt không gây bợn bột như các thể loại son kem khác đâu nhé! 

Và trước sự săn đón nhiệt tình của các tín đồ làm đẹp thì Aidep.vn có thể chắc chắn 1 câu rằng. Đây chính là thỏi son là sản phẩm gây sốt tiếp theo của “3 Chị Em” đấy! 

 

Về màu sắc – chất son: 

  • Trước tiên là phải nói về màu son của cả bộ sưu tập vì màu nào cũng đẹp, màu nào cũng trendy và không hề kén da. 
  • Chỉ cần nhẹ nhàng apply và lắp đầy màu son lên bề môi mịn của mình. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với khả năng lên màu của ẻm. Màu đẹp hơn, môi mọng hơn, đặc biệt là không hề tạo một chút cảm giác khô căng xíu nào đâu nhé! 
  • Mang đến cho bạn 1 sắc môi tươi mới nhờ hiệu ứng “Smoothing lips”. Gíup đôi môi trở nên mềm mịn, mướt mát. Đặc biệt là cảm giác căng tràn đầy sức sống mà không bất kỳ thỏi son nào mang đến được. Cứ như thế này, bạn chỉ cần đánh một lớp son, nếu có thời gian thì tán thêm 1 ít kem nền. Chắc chắn làn da và bờ môi sẽ được “tôn” lên gấp bội. 

 

Màu #HAVE A BLAST - Đỏ Hồng

 

 

Màu #REST DAY- Cam Tươi

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153