Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Nước Hoa Yves Saint Laurent Libre Eau De Parfum mini 7.5ml
Giá bán: 449,000 VND

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Yves Saint Laurent Libre

Dung Tích: 7.5ml 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng:

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Anne Flipo và Carlos Benaim

Độ lưu hương: Lâu – 7 đến 12h

Độ toả hương: Xa – bán kính 2 mét.

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương Đầu: Quả cam, hoa Oải Hương, Nho đen, Hoa Lan

Hương giữa: Hoa Nhài, Oải Hương, Hoa Cam.

Hương cuối: Vani Madagasca, Gỗ Tuyết Tùng, Long Diên Hương, xạ Hương.

 

Nước Hoa Yves Saint Laurent Libre Eau De Parfum 7.5ml

Mùi hương của sự tự do, sang trọng và đẳng cấp, đấy tất cả những gì phụ nữ cần và Yves Saint Laurent Libre Eau De Parfum chính là nước hoa mà các nàng nên thử ít nhất một lần trong đời.

Yves Saint Laurent – YSL – nước hoa là những cụm từ khơi gợi cho mỗi người trên thế giới này về những cung bậc xa hoa và rất “Pháp”. Bởi vì khởi nguồn từ kinh đô ánh sáng, YSL đưa người ta lạc lối trong những chùm đèn pha lê chói lọi, những bữa tiệc rượu vàng, những đường cắt chính xác và thanh lịch đến từng milimet.

Libre Eau de Parfum là hương thơm tự do mới bởi Libre có nghĩa là tự do. Một mùi hương cho những người làm những gì họ muốn và dám trở thành chính xác họ là ai. Đây là sự kết hợp giữa tinh chất hoa oải hương từ Pháp cùng sự gợi cảm của hoa cam Moroco, sự kết hợp hoa độc đáo ấy được bổ sung thêm bằng một chút táo bạo từ Xạ hương mang đến một mùi hương cực kì sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó thiết kế chai có nắp bất đối xứng màu đen như một chiếc váy couture gợi cảm, dây chuyền vàng quanh cổ gợi nhớ đến chiếc túi YSL mang tính biểu tượng, được hoàn thành với logo Yves Saint Laurent vượt thời gian - một sự đẳng cấp từ trước giờ không đổi.

 

 

Mini] #YSL Libre 2019 7.5ml (Nước hoa nữ) | Shopee Việt Nam

Mẫu chai nước hoa YSL Libre cũng được thiết kế khá độc đáo và vô cùng sang trọng, với nắp chai không đối xứng màu đen giống như một chiếc váy couture gợi cảm, dây chuyền vàng quanh cổ chai gợi nhớ đến chiếc túi YSL mang tính biểu tượng vượt thời gian của Yves Saint Laurent.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153