Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Sữa dưỡng thể Bath&Body Works Dark Kiss
Danh mục: Lotion
Giá bán: 225,000 VND

Thương hiệu: Bath & body works

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 226g

 

Sản phẩm chờ nhập hàng

Bộ dưỡng Bath & Body Works với công thức vượt trội về dưỡng mịn và bổ sung độ ẩm giúp da bạn hấp thụ hiệu quả đa dưỡng chất từ bơ đậu mỡ, tinh chất lô hội Aloe Vera, vitamin E, vitamin B5, dầu Jojoba, công thức không nhờn nhanh chóng hấp thụ vào da , nuôi dưỡng làn da ngày càng mềm mại, mịn màng đồng thời cung cấp độ ẩm cho da liên tục trong 16 giờ.

Sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho làn da của bạn.

Với công thức dưỡng ẩm đặc biệt, không gây nhờn dính, Dưỡng thể Bath & Body Works body lotion sẽ giúp cho làn da bạn mềm mại, mịn màng hơn chỉ sau một lần sử dụng. Được tăng cường thêm với các tinh chất Shea Butter, dầu Jojoba, và Vitamin E làm cho làn da bạn thêm mượt mà và rạng rỡ.

KEM DƯỠNG THỂ NƯỚC HOA DARK KIS ULTRA SHEA BODY CREAM 226G | Shopee Việt Nam

Thế mạnh của thương hiệu Bath And Body Works của Mỹ không chỉ ở sản phẩm chất lượng giúp duy trì làn da mềm mại tươi trẻ, mà còn ở các loại mùi hương đa dạng và đầy sức hút của bản thân sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm của Bath And Body Works đều có hương thơm độc đáo riêng, đi theo những cung bậc khác hẳn nhau. Có những mùi hương trầm ấm quyến rũ, có những mùi hương ngọt ngào dịu dàng, cũng có những mùi mát mẻ tươi tắn.

Dưỡng thể Bath And Body Workskhông lưu mùi đậm đặc như khi dùng nước hoa, mà sẽ thoang thoảng trên da, ẩn ẩn hiện hiện, tăng thêm sức quyến rũ cho người phụ nữ. Với công thức dưỡng ẩm đặc biệt và không gây nhờn, sữa dưỡng thể giúp cho da cực mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau một lần sử dụng. Tăng cường với các thành phần mạnh mẽ như siêu điều Shea Butter, dầu Jojoba nhanh chóng hấp thụ, và Vitamin E sẽ làm cho bạn thêm phần tự tin với làn da mượt mà, trắng hồng.

Dưỡng thể Bath & Body Works Ultra Shea Body Cream Dark Kiss 226g, Giá tháng  10/2020

Dark Kiss lotion:  Sự pha trộn hoàn hảo và tinh tế, lấy cảm hứng từ cuộc dạo bước trong một khu vườn xinh đẹp nước Anh. Mùi hương quyến rũ như một nụ hôn cuối đông vừa ấm vừa nồng nàn.Rất thích hợp cho các bạn ưa chuộng sự nhẹ nhàng, dịu ngọt nhưng vẫn quyến rũ và nữ tính.

Hương đầu: PeonyBlack Raspberry, Burgundy Rose

Hương giữa:Bergamot Incense, Plum Musk Amber, Geranium,

Hương cuối :Dark Vanilla Bean, Labdanum, Vetiver, Sensual Balsam

Sự pha trộn hoàn hảo và tinh tế, lấy cảm hứng từ cuộc dạo bước trong một khu vườn xinh đẹp nước Anh. Mùi hương quyến rũ như một nụ hôn cuối đông vừa ấm vừa nồng nàn.

Mùi hương ngọt ngào dễ thương 

Rất thích hợp cho các bạn ưa chuộng sự nhẹ nhàng, dịu ngọt nhưng vẫn quyến rũ và nữ tính.

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153