Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Kem Mắt OXY Treatment Giảm Thâm Quầng Mắt 15ml
Danh mục: Kem Cho Da Mắt
Giá bán: 850,000 VND

Thương Hiệu : L’biotica Estetic

Dung Tích : 15ml

Chuyên Dùng : Giảm Thâm Quầng Mắt

Xuất Xứ : Balan

Vùng da mỏng manh quanh mắt cần được chăm sóc đặc biệt. Chính tại khu vực này, các nếp nhăn, vết chân chim, mất độ săn chắc có thể được quan sát thấy nhanh nhất từ tuổi 25. Điều này là do độ dày của da vùng này không vượt quá 0,5mm, trong khi da trên các phần còn lại của da mặt lên đến 2mm. Nó không có tuyến bã nên mất nước nhanh. Ngoài ra, oxy không đủ làm chậm quá trình tái tạo. Các tế bào thiếu oxy không tự làm sạch chất độc với cường độ thích hợp.

Để cải thiện tình trạng này và khôi phục lại quá trình tái tạo và đảm bảo hydrat hóa tối ưu. Do đó, sản phẩm giúp giữ ẩm và chống oxy hóa hoàn hảo, kích hoạt quá trình tái tạo và giải độc giúp nếp nhăn đi giảm rõ rệt. Da căng bóng và ẩm mượt. Giảm vết thâm quầng hiệu quả.

HOẠT CHẤT CHÍNH:

Oxy active cplx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.

5% Stable form of vitamin C chống oxy hóa và chống nếp nhăn, hỗ trợ tổng hợp collagen và làm giảm tăng sắc tố, cải thiện màu da.

5% Neuropeptides + cplx caffeine ức chế quá trình tổng hợp melanin quá mức trong da, bảo vệ hiệu quả ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố gây sạm, nám. Hoạt chất giúp làm đều màu da và cải thiện quá trình oxy hóa tế bào.

6% Albsilk B5 cplx hỗ trợ vi tuần hoàn và kích thích giải độc

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153