Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Điêu Khắc Chân Mày 6D
Giá bán: 2,500,000 VND

Đánh giáSau khi thực hiện điêu khắc mày tản bột đã nhận được phản hồi rất tốt từ quý khách hàng.

Thời gian: 90 phút

Xâm lấn: có tác động nhẹ lên ngoài biểu bì da.

Thương tổn: Sau khi thực hiện ở vị trí điêu khắc sẽ có tình trạng bong đi lớp mày cũ để màu mực lên chuẩn hơn.

Bảo hành: 3 tháng

Từ xưa nét đẹp chuẩn của mọi phụ nữ vẫn là mắt ngọc Mài Ngài, thế nên chân mày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể gương mặt, là nơi tạo điểm nhấn và phong cách gương mặt, nhưng không phải ai cũng biết cách tạo đường nét chân mày phù hợp với khuôn mặt, hoặc các chị em vẫn thường mất khoảng thời gian rất lâu để kẻ được cập mày hoàng hảo. 

Hiểu được nổi khổ tâm ấy Spa Aidep chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chân mày hoàn hảo, giúp bạn tự tin tìm lại vẻ đẹp của chính bạn, mà không cần mất nhiều thời gian ngồi kẻ, không sợ lem hay trôi khi tiếp xúc với nước. Với công nghệ Điêu Khắc Chân Mày 6D 

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D là gì?

Chuyên gia thẩm sẽ mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng đường cong gần giống với sợi lông mày thật.

- Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong. 

- Kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những long mày thật, nó giúp tạo hình dáng cho bộ lông mày tự nhiên hơn, giúp từng sợi lông mày siêu tự nhiên, sống động như sợi lông thật.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Điêu Khắc Chân Mày 6D.

- Trang thiết được nhập khẩu và kiểm định khắc khe đồng công đoạn khử trùng các dụng cụ tránh lây nhiễm được các chuyên viên khắc khe kiểm tra.

- Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau, và ít gây chảy máu, vì các chuyên viên với kỷ thuât cao sẽ dùng các lưỡi dao khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thề kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu và sẽ không làm biến đổi màu mực.

- Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những ai có đôi chân mày quá thưa, đặt biệt rất hợp với những khách hàng trẻ tuổi.

- Điều tuyệt vời nhất của phương pháp này là tạo hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật.

Quy trình thực hiện:

B1: Tư vấn khách hàng: chuyên viên sẽ khiểm tra tình trạng chân mày hiện tại, từ đó sé xác định đặc điểm của khuông mặt để lựa chọn dáng mày sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

B2: Định hình khuôn mày mới: Dựa vào đặt điểm khuôn mặt của từng người, chuyên viên sẽ vẽ dáng mày mới sao cho hài hoà nhất để định hình dáng mày trước khi thực hiện.

B3: Gây tê vùng chân mày: Vùng chân mày sẽ được gây tê tại chỗ vì thế khi tiến hành điêu khắc sợi sẽ không đau hay gây khó chịu cho khách hàng.

B4: Tiến hàng điêu khắc chân mày 6D: Quá trình thực hiện khoảng 90 phút. 

Hướng dẫn chăm sóc chân mày sau khi phun:

Để có kết quả như mong muốn cần có cách chăm sóc phù hợp, lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ như sau.

- Luôn giữ chân mày sạch sẽ.

- Hạn chế chạm tay vào vùng mày mới phun, để tránh gây nhiễm trùng.

- Bôi thuốc theo hướng dẫn chuyên viên.

- Không tự ý bóc mày non, giúp mày lên màu ổn đinh, đúng from dáng hơn.

 

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153