Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Cocoon Kem Chống Nắng Phổ Rộng Bí Đao SPF 50+ PA++++ 50ml
Danh mục: Kem Chống Nắng
Giá bán: 261,000 VND

Thương hiệu : Cocoon

Xuất xứ : Việt Nam

Dung Tích : 50ml

Kem Chống Nắng Bí Đao Cocoon Winter Melon Sunscreen SPF 50+ PA++++ 50ml với công thức đột phá kết hợp các màng lọc thế hệ mới, chiết xuất bí đao và các thành phần chống oxi hoá, kem chống nắng bí đao mang lại khả năng bảo vệ phổ rộng chống lại bức xạ UVA và UVB là nguyên nhân gây ra tác hại lên da như bỏng rát, cháy nắng, kích ứng, lão hoá và tổn thương tế bào da. Đặc biệt, các thành phần trong sản phẩm thân thiện với rạn san hô (không chứa oxybenzone và octinoxate).

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG COCOON BÍ ĐAO 50ML:

Thành phần Kem Chống Nắng Bí Đao Cocoon Winter Melon Sunscreen SPF 50+ PA++++ 50ml:

Kem Chống Nắng Bí Đao Cocoon Winter Melon Sunscreen SPF 50+ PA++++ 50ml giúp chống nắng với khả năng bảo vệ rất cao SPF 50+, PA++++.

Chiết xuất bí đao làm dịu làn da.

Vitamin B3 (Niacinamide) tăng cường hàng rào bảo vệ da chống lại các tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi, góp phần tổng hợp ceramide của lớp sừng và hyaluronic acid tự nhiên.

Vitamin E (Tocopherol) chiết xuất hoàn toàn từ đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO), giúp bảo vệ da trước những tác nhân gây ôxi hoá có hại từ môi trường.

Hydroxymethoxyphenyl Decanone là một chất chống ôxi hoá bảo vệ tế bào, giảm tình trạng kích ứng, tăng cường tổng hợp axit hyaluronic ở lớp hạ bì và biểu bì, hỗ trợ bảo vệ da khỏi những tổn thương ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Hydroxymethoxyphenyl Decanone còn giúp bảo vệ sự toàn vẹn của sản phẩm trước tác nhân gây ôxi hoá từ môi trường.

Tetrahexyldecyl Ascorbate là một dẫn xuất vitamin C tan trong dầu cực kỳ ổn định với khả năng thẩm thấu rất tốt. Là một chất chống ôxi hoá mạnh, Tetrahexyldecyl Ascorbate giúp bảo vệ tế bào trước bức xạ UV và ngăn ngừa sự hình thành sắc tố do UV gây ra.

Tinosorb S (Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine) là màng lọc phổ rộng thế hệ mới với phổ bảo vệ rất dài bao phủ từ UVB, UVA2 cho đến UVA1 với 2 đỉnh chống UV 310nm và 345nm. Nhờ vào tính bền vững trước ánh sáng do cấu trúc hóa học của HydroxyPhenylTriazine, Tinosorb S giúp ổn định vượt trội cho các màng lọc kém bền quang khác.

Tinosorb A2B (Tris-Biphenyl Triazine) là màng lọc thế hệ mới bảo vệ hiệu quả nhất trong quãng UVB/UVA2 với đỉnh hấp thụ là 310nm, đồng thời giúp tăng cường hiệu quả cho quãng UVA1.

Uvinul T150 (Ethylhexyl Triazone) là màng lọc thế hệ mới mang lại khả năng hấp thụ UVB ổn định mạnh nhất trong số tất cả các bộ lọc UVB trên thị trường hiện nay

Uvinul A+ (Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate) là màng lọc thế hệ mới chống UVA2/UVA1 rất mạnh với đỉnh bảo vệ lên đến 354nm, cùng khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại các gốc tự do

Parsol 1789 (Butyl Methoxydibenzoylmethane) được xem là màng lọc chống UVA mạnh nhất hiện nay và cũng là màng lọc duy nhất được thông qua trên toàn cầu với quãng hấp thụ rộng và đỉnh hấp thụ rất cao 357 nm.

Công dụng Kem Chống Nắng Bí Đao Cocoon Winter Melon Sunscreen SPF 50+ PA++++ 50ml:

Giúp chống nắng với khả năng bảo vệ rất cao SPF 50+, PA++++.

Giảm độ bóng nhờn.

Không gây cay mắt, kháng nước.

Phù hợp với da dầu mụn, nhạy cảm.

Tạo lớp nền hoàn thiện đẹp, không bị cakey, tone da sáng rất nhẹ ở 3 phút đầu sau khi thoa, sau đó tệp dần vào da mang lại lớp hoàn thiện tự nhiên.

Dễ tán vào da, không bị vón, không tạo rãnh trắng mất thẩm mỹ.

Không bị bóng nhẫy sau 8 tiếng sử dụng.

Chứa các thành phần chống nắng thân thiện với rạn san hô (không chứa oxybenzone và octinoxate).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG COCOON BÍ ĐAO 50ML:

Sử dụng vào buổi sáng, trước khi trang điểm và trước khi ra nắng 15 phút. Nên thoa một lượng nhiều, đảm bảo che phủ toàn mặt và cổ. Thoa lại khi cần để duy trì lớp bảo vệ , đặc biệt là sau khi đổ mồ hôi, bơi lội hoặc dùng khăn lau.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153