Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
BR07- Cọ Mày Xéo Đầu Mềm Vacosi
Giá bán: 34,000 VND

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Vacosi

 

Nhiều người thường sử dụng bút chì để kẻ lông mày nhưng thực sự dùng cọ sẽ giúp bạn có một đôi lông mày hài hòa và gọn gàng hơn.Chúng dễ dàng thao tác, điều khiển và lên khuôn vừa vặn theo ý muốn. Một đôi mày hoàn hảo sẽ làm khuôn mặt bạn gái trông khác biệt và sáng hơn hẳn đấy!

Chân mày chính là điểm quan trọng nhất trên gương mặt của mỗi người, gương mặt trở nên thanh thoát dễ nhìn hay hung dữ đáng sợ đều là nhờ vào đôi chân mày. Sự thật này tất nhiên mọi cô gái đều biết, tuy nhiên để có một hàng chân mày đẹp hoàn hảo cũng là thứ khó có thể đạt được nhất. Hiện nay, có hàng loạt sản phẩm làm đẹp dành riêng cho lông mày, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hàng lông mày rậm, đầy đặn và nhìn thật tự nhiên. 

Cọ vẽ chân mày đầu mềm (dạng lớn) BR 07 của Vacosi là cọ có đầu xéo, lông mềm, thân cọ và đầu cọ đều lớn nên rất dễ cầm để định hình chân mày. Với thiết kế này bạn có thể dùng làm cọ tán chân mày, đồng thời có thể dùng để kẻ viền ví mắt dưới để mắt trông to tròn thêm phần rạng rỡ hơn. Đây là một sản phẩm trong bộ cọ vẽ chân mày của Vacosi, bên cạnh cọ đầu mềm dạng lớn này thì bạn có thể lựa chọn các cọ khác với những kích cỡ và thiết kế khác nhau để tạo dáng cho đôi chân mày của mình dễ dàng hơn theo cách của bạn.

Công dụng:

  • Giúp bạn định hình chân mày một cách dễ dàng.
  • Có thể dùng để tán phấn cho chân mày hoặc phấn mắt.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nhẹ nhàng dùng một ít bột phấn tô lông mày theo đường chân mày đã kẻ sẵn trước đó
  • Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.
  • Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày.

Cọ‎ tán chân mày lông mềm đầu xéo Vacosi BR07 | Shopee Việt Nam

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153