Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
BR02 - Cọ lược chải chân mày Vacosi
Giá bán: 58,000 VND

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Vacosi

 

Sản phẩm chờ nhập hàng

Trong quá trình makeup, hàng chân mày đóng vai trò rất quan trọng, bởi chính đôi chân mày sẽ thể hiện thần thái của bạn cũng như khiến  khuôn mặt rạng rỡ nổi bật hơn. Do đó, để sở hữu nét ngài thanh tú, ngoài việc vẽ định hình, chuốt mascara thì bạn nên sở hữu 1 cây cọ lược chải chân mày để lông mày dễ dàng vào nếp hơn, góp phần tạo nên nét ngài hoàn hảo và chỉnh chu nhất. Chính vì lẽ đó, Aidep khuyến khích các bạn gái nên sắm cho riêng mình cây cọ Vacosi Br02.

LOẠI SẢN PHẨM

  • Vacosi Makeup House luôn tỉ mỉ từ việc chọn lọc nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên đến việc ứng dụng nghiên cứu khoa học tiên tiến, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Bên cạnh đó, Vacosi còn giúp cho các chuyên gia trang điểm, người tiêu dùng làm đẹp một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh nhất với những dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh hiện đại.

THIẾT KẾ 

  • Thương hiệu làm đẹp Vacosi đến từ Hàn Quốc, được nghiên cứu chuyên sâu dành riêng cho thị trường Việt Nam, luôn sáng tạo và tìm ra những giải pháp tốt nhất. Do đó, cọ Vacosi eyebrow brush BR02 được các chuyên gia Vacosi thiết kế độc đáo chuyên biệt cho đôi lông mày, nhằm hỗ trợ định hình cho hàng lông mày lên màu đều hơn,không bị vón cục và tự nhiên hơn.
  • Cọ lược chải chân mày Vacosi eyebrow brush BR02 được sử dụng sau khi bạn đã hoàn tất quá trình định hình và vẽ lông mày. Cọ được thiết kế đặc biệt tiện dụng với 2 mặt, một mặt là lược mãnh để chải lông mày vào nếp mượt mà và một mặt là bàn chải dùng để làm đều màu chì và mascara.

Công dụng:

  • Dùng để chải lông mày, giúp cố định sợi lông mày.
  • Có thể dùng chải mi, để mi không vón cục sau khi dùng mascara, sợi mi sẽ tơi và tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sau khi đã xong các bước nền, bạn có thể dùng cọ Vacosi eyebrow brush BR02 chải trước hoặc sau khi tiến hành bước định hình và tán bột chân mày.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát.
Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153