Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss 50m
Danh mục: Kem đánh răng
Giá bán: 59,000 VND

Thương hiệu: ORAL-B

Xuất Xứ : Mỹ

Độ Dài:  50met

Chỉ tơ nha khoa Oral-B Essential Floss 50m-Mỹ Dùng chăm sóc răng miệng, dài 50m, chỉ dai, mỏng dễ len lõi vào các kẻ răng mà tăm không thể với tới Là dụng cụ chăm sóc răng miệng không thể thiếu trong mỗi chúng ta!

Bạn có biết cách dùng tăm để loại bỏ thức ăn trong kẽ răng như hiện nay rất dễ làm tổn thương lợi, dẫn đến viêm nhiễm, tạo ra lỗ hổng ngày càng lớn giữa các răng.

Do đó các nha sĩ khuyên bạn nên thay thế bằng chỉ tơ nha khoa để ngăn ngừa mảng bám và phòng bệnh răng miệng, quan trọng là loại bỏ thức ăn thừa ở những vị trí mà bàn chải không với tới được.

Đặc điểm sản phẩm

- Chỉ Tơ Nha Khoa Oral-B Essential Floss 50m là dụng cụ hỗ trợ chăm sóc răng miệng. Chỉ tơ nha khoa có thể len lõi vào những kẽ răng, chân răng, nơi mà bàn chải không thể chạm đến được. Chỉ tơ sẽ giúp lấy đi thức ăn thừa kẹt lại trong răng, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng trắng sáng, sạch đẹp.

Tính năng sản phẩm:

- Chỉ Tơ Nha Khoa Oral-B Essential Floss 50m có độ mảnh, mềm và độ dai phù hợp để dễ dàng lùa vào những vị trí kẽ răng phức tạp nhất. - Sản phẩm giúp hỗ trợ làm sạch răng miệng ở những vị trí mà bàn chải không làm sạch được như kẽ răng, chân răng. Nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Lấy một đoạn chỉ dài khoảng 20-30cm, quấn vào 2 ngón tay giữa và thu ngắn lại còn khoảng 15cm

- Dùng 2 trong số 4 ngón tay (2 ngón trỏ, 2 ngón cái) căng đoạn chỉ nói trên thành một khúc nhỏ độ 1 hay 2cm

- Với đoạn nhỏ này ta tìm cách luồn vào kẽ răng, đi qua tiếp điểm, xuống rãnh nướu.

- Sử dụng khéo léo tránh lấn chỉ sâu xuống quá cắt vào lợi, làm tổn thương lợi.

Chú ý: Sợi chỉ phải ôm sát bề mặt răng, kéo nhẹ theo chiều trước sau, và kéo về phía mặt nhai, không sử dụng động tác kéo chỉ theo chiều ngoài trong với biên độ lớn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bên dưới em có hình ảnh so sánh hàng thật và hàng giả nhé, khách mua nên để ý và cân nhắc. Chứ đừng thắc mắc sao giá rẻ hơn ạ.

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153