Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Bột Uống Trắng Da Collalun Whitening 30 gói
Giá củ: 1,250,000 VND
Giá bán: 875,000 VND

Thương hiệu: Yamada Farm

Sản xuất: Nhật Bản

Qui cách: 30 gói

CHẶN LÃO TỪ BÊN TRONG - 1 BƯỚC ĐƠN GIẢN

- Sự thật đằng sau làn da có độ ĐÀN HỒI - CĂNG MƯỢT - TRẮNG HỒNG chính là mỗi ngày 1 gói Collalun Whitening. Mang quốc tịch Nhật Bản, Collalun Whitening sở hữu bảng thành phần đến từ thiên nhiên, giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng mang đến hiệu quả dưỡng trắng, trẻ hoá.

 

 

 

Collagen Peptide, tương tự như Collagen nhưng mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Collagen Peptide chính là những phân tử Collagen siêu nhỏ, nhanh chóng hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

Người bạn đồng hành cùng Collagen Peptide, Elastin có trong Collalun Whitening chính là một dạng protein đến từ thực vật đảm nhiệm chức năng giữ cho làn da luôn có độ đàn hồi, săn chắc, giúp máu lưu thông một cách ổn định trong cơ thể. 

Vitamin C: Kích thích quá trình sản sinh Collagen nội sinh giúp tăng sự liên kết mô, ức chế sự hình thành của melanin “thủ phạm” gây ra nám, tàn nhang, … Đồng thời, vitamin C bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, chống oxy hóa, bảo vệ làn da khỏi những gốc tự do. Duy trì mỗi ngày một gói Collalun Whitening giúp làn da “hưởng trọn” dưỡng chất, giúp làn da trở nên mềm mại, căng mịn, đàn hồi, trắng hồng chẳng còn vết tích của thời gian.

Điểm đặt biệt chính là: Collalun Whitening phù hợp với mọi làn da kể cả những làn da mụn.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Bạn có thể dùng Collalun Whitening bất cứ lúc nào trong ngày chẳng cần quy định ngày giờ.

+ Dùng trước hoặc sau khi ăn 30 phút.

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153