Giờ mở cửa:
8:00 AM - 9:00PM
090 3883 153 - 090 3333 153
aidepxinh@gmail.com
/aidep.vn
Beauskin Mascara Collagen Rosedew Volume
Danh mục: Make Up
Giá củ: 250,000 VND
Giá bán: 119,000 VND

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Thương hiệu: Beauskin.

Trọng lượng: 7ml.

Beauskin là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Beauskin đều được sản xuất theo những công thức độc đáo, mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Với 100%  thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, Beauskin cam kết nói không với chất hóa học, chất tạo màu nhân tạo, dầu khoáng, cồn, Benzophenone, đem lại các sản phẩm chăm sóc da an toàn cho sức khỏe.

Chuốt Mi BEAUSKIN Rosedew Volume Collagen Mascara Không Lem Trôi, Dài Dày  Cong Mi 7ml - BMMS0200210 | Shopee Việt Nam

Chải mi Beauskin Collagen Volume Setting Mascara chứa Collagen giúp dưỡng mi cùng khả năng tạo hàng mi dày, cong, không bết dính, trôi hoặc lem màu sẽ mang đến cho bạn đôi mắt ấn tượng, cuốn hút. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng, an toàn khi sử dụng.

Chuốt Mi BEAUSKIN Rosedew Volume Collagen Mascara Không Lem Trôi, Dài Dày  Cong Mi 7ml - BMMS0200210 | Shopee Việt Nam

Ưu điểm : 

  • Không cần mi giả! Mi dày và dài hơn đến 200% và cong vút ấn tượng từ mọi góc nhìn
  • Mascara Beauskin Collagen Volume Setting với công thức tích hợp collagen dưỡng mi, giúp mi chắc khỏe, ngăn rụng mi
  • Công thức ưu Việt không trôi, không lem, đầu chải tiên tiến giúp chải đều cả sợi mi nhỏ nhất cho mi dày đều, không vón cục
  • Mang lại hàng mi cong vuốt trong thời gian dài, đầu cọ hình bán răng với sợi được thiết kế để tạo làn mi siêu dài cùng khả năng định hình hoàn hảo, giữ cho lông mi được uốn cong cả ngày.
  • Sản phẩm được làm từ công thức đặc biệt không bị nhòe bởi mồ hôi, nhưng bạn vẫn có thể tẩy trang bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng và tiện lợi.
  • Mascara Beauskin Collagen Volume Setting là dòng sản phẩm Beauskin không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.

 

Bình luận
SẢN PHẨM KHÁC
Ai đep.vn

090 3883 153